Dịch vụ

Nhà Hàng Fullboat

Dịch Vụ Từ Trái Tim

Thuyền Hải Sản tươi ngon khổng lồ là một trong những điểm nhấn nổi bật của nhà hàng với chiếc thuyền gỗ cùng các đa dạng loại hải sản cao cấp.

Hình ảnh tượng trưng cho những người chiếc thuyền đánh cá của dân làng chài sau một ngày đánh bắt hải sản tươi sống chất đầy thuyền. Chắc chắn sẽ làm thoả mãn các thực khách về phần nhìn và hương vị.

THUYỀN HẢI SẢN KHỔNG LỒ

THUYỀN HẢI SẢN KHỔNG LỒ

Thưởng thức đại tiệc Hải Sản không giới hạn với phong cách mới lạ ALL YOU CAN EAT trong không gian Địa Trung Hải sang trọng và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại nhà hàng FULLBOAT BUFFET.

Đội ngũ nhân viên nhà hàng là niềm tự hào của FULLBOAT BUFFET với sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm.

BÀN TIỆC MÓN ĂN

BÀN TIỆC MÓN ĂN

Trải nghiệm của thực khách khi đến với nhà hàng FULLBOAT BUFFET sẽ càng trọn vẹn hơn khi được phục vụ trực tiếp tại bàn với nhiều món ăn được chế biến ngay tại bàn đi kèm với thực đơn đồ ướng đa dạng cùng loại vang phù hợp nhất kết hợp tinh tế với từng món ăn.

Nguyên Liệu Cao Cấp

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Để tạo nên trải nghiệm ẩm thực ấn tượng khó quên cho mỗi thực khách đến với nhà hàng, FULLBOAT BUFFET lựa chọn và sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch và cao cấp nhất.

Từ tôm hùm – “vua” của các loại hải sản đến những loại hải sản tươi ngon cao cấp như bề bề, cua,… của nghệ thuật ẩm thực, nhà hàng FULLBOAT BUFFET đặt lên bàn tiệc những món ngon hảo hạng có thể làm xiêu lòng mọi thực khách.

TÀI HOA ĐẦU BẾP

TÀI HOA ĐẦU BẾP

Với sự am hiểu ẩm thực và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, bếp trưởng Nguyễn Gia Thiện đã sử dụng những nguyên liệu hảo hạng để sáng tạo nên một thực đơn mang đẳng cấp bàn tiệc quốc tế.

Đầu bếp cùng nhà hàng FULLBOAT BUFFET chinh phục thực khách với thực đơn hải sản cao cấp đặc biệt, kết hợp cùng những món ăn đặc sắc hội tụ tinh hoa ẩm thực Á – Âu.